Communicate with Us
What can I do for you?
Service Center Online
Home > HANOI PIE - Ha Noi Gift Show

HANOI PIE - Ha Noi Gift Show

HANOI PIE -  Ha Noi Gift Show
From 27th to 30th October 2015, Hanoipie took part in Hanoi Gift Show that be held on Fair center 148 Giang Vo Ba Dinh Ha Noi  at  No 39 & 40 Booths Building D with expansion to 550 booths of over 200 exhibitors from Hanoi and other provinces nation-wide.
HanoiPie is proud of be one of the biggest  manufacter of high quality bags, reasonable price and outstanding service in Vietnam. We assert that HanoiPie has many advantages more than other supplier in this field.
In this gift show, HanoiPie showed the the lastest collection of many attractive bags that appealed to many customers . Our booths were pleasured to welcome and consult to hundreds vistors from many country over the world.
Our gift show was held successfully!
                                    Hanoipie- Hội chợ triển lãm
Công ty TNHH xuất nhập khẩu và đầu tư sản xuất Hà Nội đã tham gia hội chợ triển lãm ở trung tâm Hội chợ 148 Giảng Võ từ ngày 27 đến 30 tháng 10 năm 2015 tại gian hàng nhà D số 39 và 40 cùng với 550 gian hàng khác nhau đến từ hơn 200 các công ty đến từ Hà Nội và tỉnh trong và ngoài nước.
Hanoipie tự hào là một trong những nhà sản xuất túi lớn nhất Việt Nam với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đặc biệt với dịch vụ phục vụ vượt trội. Chúng tôi khẳng định mình có nhiều lợi thế hơn các nhà cung cấp khác trong cùng lĩnh vực này.
Điều này đã được thể hiện đặc biệt trong sự kiện lần này, Hanoipie đã trưng bày những mẫu mã túi mới nhất, hấp dẫn nhất để thu hút nhiều khách hàng. Gian hàng của công ty chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn hàng trăm lượt khách tham quan trong đó có rất nhiều công ty lớn, khách hàng nước ngoài và khách hàng đến từ khắp các địa phương trên cả nước
Hội chợ triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Support Online